thiết kế thi công bể cá hải sản

sua nha tron goi

hon non bo song long

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Phố | Cải Tạo Nhà Phố Trọn Gói

sửa chữa nhà phố
Tiểu Cảnh Song Long sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và sửa chữa nhà phố vô cùng chuyên nghiệp
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Phố | Cải Tạo Nhà Phố Trọn Gói
Hỗ trợ trực tuyến
0976 303 968
CÔNG TRÌNH TIỂU CẢNH

sửa chữa nhà phố

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Phố | Cải Tạo Nhà Phố Trọn Gói

 

→ Nếu bạn đang sở hữu ngôi nhà phố hay căn hộ “kém nhan sắc” hoặc đã xuống cấp trầm trọng, thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp – cải tạo – sửa chữa không gian nhà ở của bạn.

 

     Tiểu Cảnh Song Long sở hữu đội ngũ nhân sự để thi công và sửa chữa nhà phố vô cùng chuyên nghiệp, nên có thể đáp ứng đủ các nhu cầu khác nhau của mọi khác hàng để khắc phục các sự cố mang lại không gian sông lý tưởng cho mọi gia đình.

 

     Khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà phố tại Tiểu Cảnh Song Long, chúng tôi sẽ thực hiện được tất cả các khâu trong xây dựng đó là : Tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng nên chúng tôi nắm bắt được các công việc sửa chữa nhà của gia đình bạn từ việc khảo sát đến bàn giao công trình.

 

sửa chữa nhà phố

 

 1. Quy trình xây sửa chữa nhà phố của Tiểu Cảnh Song Long

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể của quý khách hàng.

 

Bước 2: Chúng tôi sẽ khảo sát công trình như: khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa và lựa chọn những vật liệu xây dựng cho phù hợp.

 

Bước 3: Lập dự toán và báo cáo giá thành cho khách hàng với giá tốt nhất để khách hàng phê duyệt.

 

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng với khách hàng.

 

Bước 5: Thực hiện theo đúng hợp đồng.

 

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

 

Bước 7: Thanh lý hợp đồng với khách hàng và bảo hành các hạng mục thi công công trình

 

sửa chữa nhà phố

 

 2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà phố của Tiểu Cảnh Song Long chúng tôi?

 

 - Gần 15 năm kinh nghiệm

 

     Tiểu Cảnh Song Long tự hào đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà phố hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ tự tin mang tới quý khách hàng những giải pháp xây dựng công nghệ mới nhất

 

 - Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp

 

     90% các bạn sẽ bực mình với một đơn vị xây sửa nhà thiếu chuyên nghiệp và không được đẹp, Vừa tốn thời gian và mất nhiều chi phí phát sinh không cần thiết.

 

 - Bảo hành nhanh chóng

 

     Chỉ có những đơn vị uy tín mới làm điều này, Chúng tôi tin tưởng với trách nhiệm bảo hành dài hạn sẽ là niềm tin cho quý gia chủ khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà phố của Tiểu Cảnh Song Long.

 

sửa chữa nhà phố

 

     Tiểu Cảnh Song Long luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề và công nhân có chuyên môn cao để trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và sửa chữa nhà phố.

 

     Chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự hài lòng tới từng quý khách - Xin kính chúc các bạn một năm mới thành đạt, thành công và thịnh vượng.

 

     TIỂU CẢNH SONG LONG - "Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi" Tiêu chí này luôn được Song Long thể hiện đi đôi với độ thẩm mỹ cao an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng. Ms. Kieu

 

Địa chỉ: 443/1C Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP HCM

 

Hotline: 0976 303 968

 

Email: honnonbosonglong@gmail.com

 

Website: https://tieucanhsonglong.com/

Zalo
favebook
Go Top