thiết kế thi công bể cá hải sản

sua nha tron goi

hon non bo song long

Song Long Chuyên Thi Công Những Mẫu Tiểu Cảnh Cực Đẹp

bố trí cảnh quan sân vườn
Tiểu Cảnh Song Long chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và bố trí cảnh quan sân vườn nhờ sự hoạt động với nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tư vấn.
Song Long Chuyên Thi Công Những Mẫu Tiểu Cảnh Cực Đẹp
Hỗ trợ trực tuyến
0976 303 968
CÔNG TRÌNH TIỂU CẢNH

     Bố trí cảnh quan sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối như ngành khoa học. Tuy nhiên, đa số mọi người thường trang trí bên trong ngôi nhà mà ít khi chú ý tới cảnh quan bên ngoài.

 

Cách Bố Trí Cảnh Quan Sân Vườn Hợp Với Mọi Không Gian

 

 1. Chọn vật liệu

 

Cảnh quan sân vườn theo phong cách hiện đại có thể sử dụng các vật liệu cũ như gạch, đá, sỏi kết hợp với vật liệu cũ như kính, thép, nhôm ốp gây ấn tượng mạnh và đẹp cho khu vườn.

 

Chất liệu kính nhiều khi có thể thay được cảm giác của nước. Với cảnh quan vườn nhỏ không có điều kiện thiết kế hồ nước thì kính sẽ là giải pháp tạo cho khu vườn sự lung linh của nước.

 

Chất liệu thép sẽ cho cảm giác uyển chuyển nhưng khoẻ khoắn ví dụ như bàn ghế, xích đu hay thậm chí là hàng rào hoa thép. Những chất liệu khác như sơn sần, bê tông xen cỏ, sỏi các màu hay cát trắng pha lê cũng được áp dụng nhiều cho cảnh quan sân vườn hiện đại.

 

Vật liệu cho lối đi cũng rất phong phú như: đá chẻ, đá lát, đá giả gỗ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều đã qua xử lý để phù hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất gần gũi với cảnh quan của khu vườn.

 

 

bố trí cảnh quan sân vườn

 

 2. Chọn cây và sắp xếp bố cục

 

Cảnh quan sân vườn hiện đại không chú trọng nhiều tới cây cảnh theo thế, dáng cây thường thấy như vườn truyền thống, do đó ít khi sử dụng cây cảnh như si, lộc vừng… mà chỉ cần những loại cây đơn giản để sắp xếp bố cục thành một cảnh quan vườn đẹp.

 

Những cây đơn giản ở thế thấp như tóc tiên, ngũ sắc, cúc, lan ý, hồng môn, lan bạch chỉ, sen cạn hay kể cả cỏ lau, dứa, dọc mùng… đều có thể trang trí thành một khu vườn ấn tượng nhờ sự kết hợp màu sắc thẩm mỹ.

 

Những cây thân vừa như chuối rẻ quạt, cọ, chà là, trúc, tre ngà… cây dây leo như tigon, hồng leo… đều có thể dùng làm cây trang trí cho một cảnh quan vườn hiện đại.

 

Một khu vườn hiện đại có thể sử dụng hầu hết các loại cây tự nhiên. Trồng cây gì không quan trọng bằng chúng được kết hợp với nhau như thế nào để tạo ra một cảnh quan sân vườn đẹp. Đôi khi, chỉ một loại cây cũng có thể tạo ra khu vườn đẹp nếu biết cách tạo hình cho khu vườn.

 

bố trí cảnh quan sân vườn

 

bố trí cảnh quan sân vườn

 

 3. Giao thông

 

Giao thông được xem là huyết mạch trong xây dựng cũng như trong cảnh quan vườn hiện đại.

 

Giao thông mạch lạc, đơn giản thì khí trong vườn lưu thông tốt, cây cối xanh tươi, tinh thần của con người cũng luôn sảng khoái, phấn chấn.

 

Giao thông trong vườn không chỉ đơn thuần là một lối đi hay lối về mà còn là cách tạo hình cho khuôn viên cảnh quan vườn trở nên hấp dẫn hơn. 

 

 4. Cắt tỉa cây cỏ gọn gàng

 

Những cây cảnh được cắt tỉa, chăm sóc thường xuуên không chỉ tạo ra cảnh quan đẹp mà còn làm mới ngôi nhà của bạn.

 

Đơn cử, một số loại câу chỉ nên được trồng ở một vị trí phù hợρ và hầu như là cố định để tạo ra sự hài hòa với căn nhà.

 

Cũng giống như bên trong nhà, có những vật để chỗ nàу thì gọn gàng nhưng khi chuyển chỗ khác lại tạo ra sự lộn xộn và đây là điều cấm kỵ.

 

 5. Bố trí thêm yếu tố thiền yên tĩnh

 

Không gian yên tĩnh luôn khiến cho người ta có cảm giác thư giãn, quên đi những lo lắng thường nhật.

 

Vì thế, cảnh quan bên ngoài của bạn cũng nên chú ý tới уếu tố này bằng việc bố trí hàng rào bằng tre, đài phun nước, những cây trồng có màu xanh dịu mát (không nên lựa chọn cây màu sặc sỡ), bố trí thêm ghế băng để cung cấp thêm chỗ ngồi.

bố trí cảnh quan sân vườn

 

bố trí cảnh quan sân vườn

 

Song Long Chuyên Thi Công Những Mẫu Tiểu Cảnh Cực Đẹp

 

     Tiểu Cảnh Song Long chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và bố trí cảnh quan sân vườn nhờ sự hoạt động với nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tư vấn.

 

     Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cực rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

     Tiểu Cảnh Song Long không chỉ là đơn vị chuyên thi công tiểu cảnh mà còn là tổng kho vật liệu xây dựng hàng đầu miền Nam được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

     TIỂU CẢNH SONG LONG - "Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi" Tiêu chí này luôn được Song Long thể hiện đi đôi với độ thẩm mỹ cao an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng. Ms. Kieu

 

Địa chỉ: 443/1C Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP HCM

 

Hotline: 0976 303 968

 

Email: honnonbosonglong@gmail.com

 

Website: https://tieucanhsonglong.com/

Zalo
favebook
Go Top