thiết kế thi công bể cá hải sản

sua nha tron goi

hon non bo song long

Thiết Kế Bố Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn Theo Yêu Cầu Quý Khách

bố trí tiểu cảnh sân vườn
Tiểu Cảnh Song Long được biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp và thiết kế bố trí tiểu cảnh sân vườn được nhiều khách hàng yêu thích nhất
Thiết Kế Bố Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn Theo Yêu Cầu Quý Khách
Hỗ trợ trực tuyến
0976 303 968
CÔNG TRÌNH TIỂU CẢNH

     Từ xưa đến nay việc bố trí tiểu cảnh sân vườn vẫn luôn là không gian được mọi gia đình yêu thích nhất là những chủ nhà vườn đam mê thú vui tao nhã tại nông thôn.

 

     Hiện nay xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại và hội nhập những mẫu thiết kế nhà vườn ngày càng được cải tiến du nhập từ nhiều nước khác nhau mang nét phong cách Zen thiền Nhật Bản hay phong cách Á Đông thậm chí mang cả chất đơn giản của châu Phi hay châu Âu.

 

     Những cây Tùng, cây Bách nhỏ, hồ cá Koi rất đặc sắc sinh động tăng thêm cho không gian gia đình các bạn đẹp hơn nhất vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng áp lực cho bạn.

 

      ➤➤ Hiện nay, Tiểu Cảnh Song Long được biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp và thiết kế bố trí tiểu cảnh sân vườn được nhiều khách hàng yêu thích nhất, bởi dòng sản phẩm này vừa có tính thẩm mỹ lại có độ bền cao và giá thành phải chăng.

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

Thiết Kế Bố Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn Theo Yêu Cầu Quý Khách

 

     Thấu hiểu được nỗi lo âu của khách hàng, Tiểu Cảnh Song Long luôn nỗ lực cung ứng nhiều mẫu tiểu cảnh nhằm phục vụ quý khách hàng và cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

     Không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng về cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng và đem đến các giải pháp tối ưu – hiệu quả nhất về chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng. 

 

     Ngoài tiểu cảnh sân vườn, Song Long còn chuyên thi công các mẫu: tiểu cảnh cây giả, thác nước, hồ thủy sinh, công trình hòn non bộ.....giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với không gian sống.

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Song Long đều được chúng tôi cam kết như sau:

 

Cung cấp sản phẩm đúng chủng loại, số lượng như thỏa thuận.

 

Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết.

 

Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng.

 

Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí.

 

Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ.

 

Giá thành hợp lý phải chăng.

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

 

bố trí tiểu cảnh sân vườn

       Đặc biệt điều phối nhân viên đến tận công trình đem mẩu xem thực tế, không phải cọc tiền, thanh toán sau khi thi công chủ đầu tư nghiệm thu công trình. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đưa được những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

     TIỂU CẢNH SONG LONG - "Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi" Tiêu chí này luôn được Song Long thể hiện đi đôi với độ thẩm mỹ cao an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng. Ms. Kieu

 

Địa chỉ: 443/1C Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP HCM

 

Hotline: 0976 303 968

 

Email: honnonbosonglong@gmail.com

 

Website: https://tieucanhsonglong.com/

Zalo
favebook
Go Top